ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHÓA TỪ VÂN TAY BẠN NÊN NẮM RÕ

Hiện nay với việc khóa từ vân tay ngày càng phổ biến thì ngoài vấn đề giá cả được nhiều người quan tâm nhất, có thể nói tính năng và khả năng hay một số nhược điểm của khóa vân tay là điều mà mọi người cũng nên tìm hiểu và nắm rõ. Chúng tôi sẽ điểm qua một ưu và nhược điểm của khóa vân tay để khách hàng cũng như người dùng nắm rõ hơn đặc tính của sản phẩm.

khóa từ vân tay

1,Những ưu điểm tuyệt vời của khóa từ vân tay

lợi ích khóa từ vân tay

Bảo vệ

Loại khóa từ vân tay  này rất khó bị hack vì không ai có thể có dấu vân tay của bạn. Thiết kế của khóa cửa sẽ không bao giờ cho phép người không có ủy quyền của bạn vào bên trong nhà hoặc văn phòng. Đây là một trong những lợi ích chính của khóa vân tay.

Không có vấn đề mất chìa khóa

Nếu bạn có thói quen làm mất chìa khóa, thì việc chờ đợi có thể rất khó chịu. Vì vậy, cách duy nhất để giữ cho ngôi nhà và cuộc sống kinh doanh của bạn dễ dàng là sử dụng khóa vân tay . Nó sẽ yêu cầu thay đổi toàn bộ ổ khóa để cài đặt khóa vân tay tốt nhất.

Khó ghi đè

Hệ thống khóa sinh trắc học rất khó bị hack. Vì vậy, những tên cướp sẽ không thể vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Không ai có thể dễ dàng hack ổ khóa bằng hệ thống khóa vân tay. Quyền truy cập trái phép sẽ không được cấp.

Thân thiện với người dùng

Các loại khóa vân tay này cũng dễ sử dụng. Bạn không cần phải am hiểu kỹ thuật để sử dụng khóa có truy cập vân tay. Quá trình cài đặt cũng nhanh chóng và dễ thực hiện.

2,Điểm qua một số hạn chế của khóa từ vân tay

hạn chế của khóa từ vân tay

Khó cài đặt

Việc thay thế chìa khóa dựa trên thông thường không khó. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống khóa vân tay gặp nhiều khó khăn nếu bạn muốn tự lắp đặt. Bạn sẽ cần một kỹ thuật viên để thiết lập tất cả các hoạt động cho hoàn hảo.

Khó thay đổi

Bạn sẽ không thể thay thế dấu vân tay của mình, vì vậy sẽ khó có thể vào văn phòng hoặc nhà của bạn nếu ai đó đột nhập và thay đổi ổ khóa. Trong trường hợp đó, toàn bộ khóa phải được thay đổi và sẽ gây mất thời gian cho người dùng.

Khó khăn khi mất điện

Dấu vân tay cần năng lượng để hoạt động. Khi mất điện, khó có thể sử dụng được. Một giải pháp cho trường hợp này cũng là lắp đặt bộ lưu điện để máy hoạt động.

Giá cả không thấp

Lý do chính tại sao hầu hết các chủ nhà không có khóa vân tay, thay vào đó họ chọn loại khóa truyền thống và ổ khóa truyền thống hơn, là bởi vì khóa vân tay thể hiện khoản đầu tư ban đầu lớn hơn khiến chúng trở thành lựa chọn tồi cho những người có ngân sách thấp. Hơn nữa, chi phí sửa chữa hoặc thay thế khóa vân tay đắt hơn nhiều và chúng sử dụng điện, đồng nghĩa với việc chi phí lâu dài của chúng cũng cao hơn theo thời gian. Mặc dù có thể nói rằng sự an toàn bổ sung của khóa cửa sinh trắc học có thể giúp giảm nguy cơ trộm cắp và trộm cắp, vốn đắt hơn nhiều, bạn vẫn nên cân nhắc ngân sách của mình

Dấu vân tay sẽ không được quét

Đôi khi, khóa vân tay sẽ không quét được do ngón tay bị dầu hoặc ngón tay bị thương. Những vấn đề này có thể khiến máy không nhận dạng được vân tay của bạn. Vì vậy, những ổ khóa này phải được sử dụng cẩn thận; nếu không, hệ thống sẽ bị khóa và bạn cần thay đổi toàn bộ hệ thống và bắt đầu lại. Để khắc phục vấn đề này, bạn cũng có thể bao gồm dấu vân tay của người bạn đáng tin cậy hoặc trường đại học của bạn.

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng khóa từ vân tay. Đọc kỹ các điểm chúng tôi đã nêu trên đây để biết máy có phù hợp với bạn hay không. Nó có thể phù hợp với một số người dùng, nhưng không phải tất cả. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khóa vân tay hãy truy cập khoacuadientu.vn để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *