VINLOCK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Vinlock và Samsung đã đạt được thỏa thuận công nhận Vinlock là nhà phân phối chính thức khóa điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm khóa điện tử Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao.

vinlock-samsung

 

Samsung từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn này cũng đang dẫn đầu với các sản phẩm khóa điện tử thông minh tại châu Á. Khóa điện tử Samsung được người dùng ưa chuộng bởi sự cân bằng giữa thiết kế, chức năng và giá thành, phù hợp với người dùng tại Việt Nam.

 

khoa-cua-tu-samsung

 

Tại Việt Nam, Vinlock được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm khóa điện tử cao cấp đến với người tiêu dùng. Với 3 Showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng hệ thống đại lý trên khắp cả nước, Vinlock cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Samsung tại Việt Nam, khách hàng khi mua khóa điện tử Samsung tại Vinlock hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành trên phạm vi toàn quốc, biến những căn hộ bình thường trở thành căn hộ thông minh với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm khóa điện tử SamSung

——–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *