VINLOCK VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG 2019

Ngày 02/06 vừa qua, tại nhà hát Âu Cơ, quận Ba Đình, Hà Nội, Vinlock lần đầu tiên tham dự và đã vinh dự được đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nôi tiếng 2019. Đây là dấu mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Vinlock và là sự ghi nhận cho những nỗ lực suốt 9 năm hoạt động và phát triển của tập thể công ty.

 

Đại diện Vinlock, ông Đinh Sao Luân lên nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2019

 

Để đạt được danh hiệu này, Vinlock đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác với các tiêu chí đánh giá khắt khe theo điều 75 luật sở hữu trí tuệ. như: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh số từ việc bán hàng; Uy tín rộng rãi của hàng hóa hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu; Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu; Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nhãn hiệu nổi tiếng; Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng quyền đối với nhãn hiệu, chuyển giao quyền sử dụng, góp vốn đầu tư…

 

Danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2019 cùng với những thành công đã đạt được là sự ghi nhận những đóng góp của Vinlock cho thị trường khóa điện tử tại Việt Nam cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinlock tại thị trường trong nước. Với những ưu thế sẵn có, sự hiểu biết sâu rộng về thị trường và những kinh nghiệm có được trong quá trình phát triển. Trong tương lai Vinlock sẽ sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới để khẳng định vị thế dẫn đầu và trở thành một địa chỉ tin cậy phân phối các sản phẩm khóa điện tử tại Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện vinh danh các thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2019:

 

 

 

 

top-10-thuong-hieu

vinlock

vinlock

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *