GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CHUNG CƯ

Nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho căn hộ chung cư đang tăng lên ngày càng lớn. Ngoài những tính năng hữu dụng hơn, khóa cửa điện tử cũng giúp đảm bảo an ninh ở mức cao hơn cho các căn chung cư. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về loại khóa thông minh cũng như không biết lắp đặt khóa như thế nào cho hợp lý. Khoacuadientu.vn sẽ giải đáp một số thắc mắc và cung cấp thêm thông tin để quý khách an tâm và tin tưởng lắp đặt các loại khóa cửa điện tử. 

Nên mua khóa điện tử hãng nào cho căn hộ chung cư?

Việc tìm kiếm một mẫu khóa cửa thông minh để lắp đặt cho căn hộ chung cư hiện nay là điều không hề khó khăn. Có rất nhiều hãng khóa cửa thông minh khác nhau trên thị trường, mỗi hãng khóa lại có những tính năng khác nhau và mang đến tiện ích cho người dùng. 

Khách hàng có thể chọn mua khóa cửa điện tử từ các thương hiệu lớn như khóa điện tử Samsung, Yale, Siemens, Philips,….để lắp đặt cho cửa căn chung cư của mình. Những thương hiệu này đều là những thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng và được nhiều khách hàng yên tâm chọn mua và lắp đặt. Mỗi thương hiệu lại có rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế đa dạng, kiểu dáng bắt mắt. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và sở thích của bản thân. 

khóa vân tay điện tử

Lắp đặt khóa vân tay điện tử cho căn hộ chung cư có nhiều thương hiệu khác nhau để lựa chọn

Các dòng khóa cửa thông minh đang có khá nhiều mức giá. Khách hàng có thể liên hệ đến Khoacuadientu.vn để được hỗ trợ tư vấn dòng sản phẩm có mức giá hợp lý với điều kiện của bản thân.

Tự lắp đặt khóa thông minh tại nhà được không?

Khóa điện tử dành cho căn hộ chung cư cũng sở hữu cấu tạo khá gọn gàng. Nhờ đó, người dùng muốn tự lắp đặt cho cửa căn hộ của mình có thể hoàn toàn tự làm được. Tuy nhiên, trước khi mua và lắp, người dùng cần xác định loại rõ chiếc khóa mà bạn mua có yêu cầu kỹ thuật lắp đặt ra sao, độ dày và đố cửa của căn hộ có phù hợp hay không, cửa chung cư là cửa nguyên tấm hay đã có khoan ổ khóa cửa trước, ổ khóa trước là khóa truyền thống hay cũng là khóa thông minh,…Người dùng cần khảo sát và xem xét kỹ để đảm bảo lắp đặt khóa mới được chắc chắn nhất. 

Khóa điện tử

Khóa điện tử có thể tự lắp đặt tại nhà

Nếu không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết rõ về kỹ thuật, lời khuyên là không nên tự lắp đặt. Khách hàng nên liên hệ đến những đơn vị cung ứng khóa cửa thông minh để có chuyên viên kỹ thuật đến lắp đặt giúp. Đội ngũ này vốn có kinh nghiệm và nắm bắt được rất nhanh tình trạng của cửa. Do đó, họ có thể tư vấn cũng như lên phương án lắp đặt loại khóa phù hợp cho mỗi chiếc cửa căn hộ. Nhờ đó mà khóa cửa cũng được lắp đúng cách và chắc chắn hơn, đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn. 

Chi phí lắp đặt khóa điện tử cho căn hộ chung cư

Chi phí để lắp đặt khóa điện tử cho căn hộ chung cư là khác nhau, tùy thuộc vào từng loại khóa mà người dùng chọn và dịch vụ mà nhà kinh doanh cung cấp. Chi phí lắp cũng có thể bao gồm cả phí tháo dỡ khóa cửa cũ (đối với những loại cửa đã từng lắp đặt khóa cửa cũ). Khách hàng cần hỏi kỹ và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng cửa để được chuyên viên tư vấn kỹ càng. Tránh trường hợp mua khóa xong không lắp được vì ổ khóa cũ đã bị khoan đục quá lớn hoặc kích thước cửa không phù hợp với khóa. 

khoadientu 2

Chi phí lắp đặt khóa phụ thuộc nhiều yếu tố

Tại Khoacuadientu.vn hiện đang nhận giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi cho quý khách hàng có khoảng cách dưới 20km tính từ showroom hoặc đại lý ủy quyền của Khoacuadientu.vn. Bên cạnh đó, quý khách nếu đang phân vân trong việc chọn sản phẩm, Khoacuadientu.vn sẽ mang đến 3 mẫu sản phẩm theo yêu cầu để khách hàng có thể lựa chọn kỹ hơn. 

Trên đây là những giải đáp cơ bản xoay quanh việc lắp đặt khóa điện tử cho căn hộ chung cư. Hy vọng những thông tin của Khoacuadientu.vn đã giúp người dùng biết thêm về khả năng tự lắp đặt khóa tại nhà cho cửa căn hộ chung cư của mình. Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn chuyên sâu hơn về từng dòng khóa cửa thông minh, hãy liên hệ ngay đến Khoacuadientu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *