TOP 5 KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG NÊN SẮM NGAY NĂM 2021

Samsung là một trong những nhà sản xuất khóa của điện tử hàng đầu và được nhiều người dùng tin tưởng. Công nghệ và kỹ thuật của thương hiệu này không còn xa lạ với người tiêu dùng và khách hang trên thế giới, không chỉ trong lĩnh vực điện thoại hay chip điện tử. Các thiết bị khóa điện tử Samsung đứng đầu trong nhu cầu và khả năng tìm kiếm của khách hàng. Các ổ khóa này được trang bị nhiều tính năng khác nhau để đảm bảo an ninh và tiện lợi tối đa, bao gồm chức năng Bluetooth và chìa khóa cơ học. Hãy xem qua một số sản phẩm khóa điện tử được nhiều người dung tìm kiếm qua.

khóa điện tử samsung

Tại sao nên mua khóa điện tử Samsung?

Khóa điện tử Samsung được chế tạo với công nghệ tinh vi, đưa chúng đi trước các giải pháp khóa kỹ thuật số phổ biến khác. Với các tính năng như nhận dạng vân tay, chức năng mở khóa Bluetooth tích hợp và thiết kế tiên tiến, khóa điện tử của Samsung tạo ra một mức độ tin cậy và chất lượng chưa từng có đối với người dùng. Đó là lý do chính tại sao thương hiệu khóa kỹ thuật số này có nhu cầu đáng kể ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Khi tội phạm đã được nâng cao và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Hơn nữa, mỗi Khóa cửa điện tử Samsung đều phải trải qua các bài kiểm tra chứng nhận chất lượng và an toàn nghiêm ngặt chống điện giật, hỏa hoạn và các rủi ro khác. Với thiết kế mạch chống đột biến, khả năng phát hiện cháy và tính năng truy cập thủ công trong trường hợp tất cả các tùy chọn truy cập khác không thành công, các khóa cửa này có thể tồn tại trong mọi tình huống.

Một số khóa điện tử Samsung hàng đầu bạn nên sắm ngay 2021

Khóa cửa điện tử Samsung SHS P718

khóa điện tử samsung

Điều khiến cho khóa điện tử Samsung SHS-P718 khác biệt với các loại khóa cửa kỹ thuật số khác trong phạm vi của nó là nó có thể được kết nối với các hệ thống Nhà thông minh của Samsung. Do đó, bạn có thể tích hợp khóa của mình với các hệ thống an ninh như camera giám sát và cảm biến an ninh, tạo ra một hệ thống an ninh gia đình trọn gói nhằm tăng cường sự an toàn cho tài sản của bạn.

Nếu bạn muốn cấp quyền truy cập cho những người thân yêu và cộng sự của mình, dung lượng 30 dấu vân tay của nó sẽ rất hữu ích. Bạn luôn có thể rút quyền truy cập này bất cứ khi nào bạn muốn. Màn hình cảm ứng của khóa cửa này rất ấn tượng và mang đến cho nó một sự tinh tế kỹ thuật số.

Khóa điện tử Samsung SHP-DH525MK/EN

khóa điện tử shp dh525

Thiết bị SHP-DH525MK/EN này mang đến sự tiện lợi khi nó có thể kết nối bluetooth hay các app của điện thoại. Dễ dàng cài đặt qua ứng dụng được tích hợp trên IOS hay Android. Ổ khóa này cũng có ổ khóa và tay cầm tích hợp và cung cấp giải pháp khóa hoàn chỉnh. Với tính năng khóa tự động, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi nó khóa sau lưng bạn bất cứ khi nào bạn vào nhà. Nó cũng có tuổi thọ pin dài. Bạn dễ dàng mở khóa bằng nhiều cách như app, mật mã, thẻ khóa.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

khóa điện tử samsung

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 dễ cài đặt và kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi thiết kế nhà. Nó đi kèm với tính năng tự động khóa và khóa kép để bảo mật cho bạn.

Các tính năng chính:

  • Chế độ xác thực kép với mật khẩu và thẻ RF
  • Chế độ chống trộm
  • Điều khiển âm lượng bàn phím
  • Thiết kế sang trọng

Một trong những tính năng bảo mật tốt nhất của khóa cửa kỹ thuật số này là mã bảo mật ngẫu nhiên, ngăn trộm tìm ra mật mã của bạn thông qua dấu vân tay. Bàn phím số được chọn ngẫu nhiên mọi lúc nên sẽ không có dấu vết nhất quán của dấu vân tay của bạn.

Khóa Samsung SHP-DP728 GOLD

khóa điện tử samsung

Samsung SHP-DP728  Gold giúp bạn dễ dàng cấp quyền truy cập có kiểm soát cho bạn bè, những người thân yêu và cộng sự của bạn vì nó có thể chứa tới 100 dấu vân tay và tối đa 30 thẻ RFID hoặc mã PIN.

Nếu ba tùy chọn truy cập của nó – mã PIN, Vân tay và thẻ RFID – không thành công, bạn có thể sử dụng khóa chính cơ học. Hơn nữa, khóa cửa kỹ thuật số này được trang bị một bộ dò chuyển động phạm vi 70 cm. Đó là khóa cửa PUSH PULL, giúp bạn dễ dàng vận hành.

Nó được trang bị hướng dẫn bằng giọng nói để lập trình, giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Bạn có thể cài đặt khóa kỹ thuật số này trên bất kỳ cánh cửa gỗ nào và ghép nó với một lối đi hoặc bộ bậc trang nhã. Pin của nó có thể phục vụ bạn lên đến hai năm. Một số tính năng bảo mật đáng chú ý của nó bao gồm phát hiện xâm nhập, mã bảo mật ngẫu nhiên và chế độ bảo mật.

Khóa Samsung SHP – DS510

khóa điện tử samsung

Khóa chốt thông minh SAMSUNG SHP – DS510 là một trong những ứng dụng mới nhất trong thế giới khóa chốt kỹ thuật số. Nó cho phép bạn đăng ký tối đa 100 người dùng với số PIN hoặc thẻ khóa RFID của họ. Công nghệ mã số ngẫu nhiên chống lộ mã, độ bền cao, chống chịu va đập và báo động khi có hiện tượng đột nhập, cháy nổ không chỉ ngăn chặn kẻ trộm mà còn giúp bạn thoát hiểm nhanh chóng khi có hỏa hoạn.

Ngoài ra có xem thêm đa dạng các sản phẩm khóa điện tử Samsung tại đây.

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *